Hortex Vietnam

HortEx Vietnam mùa thứ 3 chính thức trở lại

HortEx Vietnam 2020 – Triển lãm & hội nghị quốc tế lần thứ 3 về công nghệ sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra từ ngày 26 đến 28 tháng 02 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

HortEx Vietnam do Công Ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi VEAS (Việt Nam) và Công ty Nova Exhibitions BV (Hà Lan) đồng tổ chức. Triển lãm nhận được sự ủng hộ tích cực từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam, Hiệp hội Rau quả Việt Nam, Hiệp Hội Hoa Đà Lạt, Hiệp hội thương mại giống cây trồng Việt Nam cùng nhiều tổ chức uy tín trong ngành.

Đã trải qua hai mùa thành công, HortEx Vietnam được xem là diễn đàn B2B lớn nhất về lĩnh vực Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam. Trong mùa 2, triển lãm đã tạo ấn tượng với gần 200 doanh nghiệp trưng bày từ 28 quốc gia trên thế giới và đón tiếp 6,495 khách tham quan thương mại tại Việt Nam và từ 31 quốc gia khác.

hortex Vietnam

HortEx Vietnam được xem là diễn đàn B2B lớn nhất về lĩnh vực Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam

Tại HortEx Vietnam, các doanh nghiệp tham gia có cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng, gặp gỡ trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu và cập nhật nhiều thông tin giá trị về thị trường, chính sách và công nghệ mới nhất trong ngành. Hiện triển lãm đã hoàn tất các công việc chuẩn bị và sẵn sàng trở lại với mùa thứ 3 đầy hứa hẹn.

Điểm nổi bật tại HortEx Vietnam 2020

Trở lại với mùa 3 lần này, HortEx Vietnam dự kiến đón tiếp 250 doanh nghiệp ​​từ 30 quốc gia và hơn 8.000 khách tham quan trên khắp thế giới. Trong khuôn khổ triển lãm, Ban tổ chức sẽ chú trọng các hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp và khách tham quan.

Trong số đó, chương trình Diễn đàn xuất khẩu là hoạt động thu hút được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp. Thông qua các buổi tọa đàm giữa các diễn đàn xuất khẩu rau, hoa, quả hàng đầu thế giới như Việt Nam – ASEAN, Việt Nam – Trung Quốc, Việt Nam – Ấn Độ… doanh nghiệp được cung cấp nhiều kiến ​​thức hữu ích, nắm bắt rõ hơn về cơ hội và điều kiện xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Diễn đàn xuất khẩu tại HortEx Vietnam thu hút được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp

Bên cạnh đó, còn có chương trình Hội thảo chuyên đề do các chuyên gia và đại diện từ Bộ, Ban ngành, Hiệp hội và các đơn vị đáng tin cậy trong ngành trình bày. Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp cập nhật thông tin đáng tin cậy về thị trường và xu hướng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực Rau, Hoa, Quả. Chương trình Kết nối doanh nghiệp B2B tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tìm được đối tác và nhà thu mua tiềm năng ngay tại triển lãm thông qua các cuộc hẹn được lên lịch trước. Và nhiều chương trình hấp dẫn xuyên suốt ba ngày như Khách mua hàng VIP quốc tế, chương trình tham quan thực tế Retail Tour, Khu trưng bày Triển lãm Hoa quốc tế, chương trình The Holland Lounge

hortex Vietnam

Hội thảo chuyên đề cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường Rau, Hoa, Quả

hortex Vietnam

Triển lãm tạo ra nhiều cuộc gặp gỡ thiết thực cho doanh nghiệp và khách mua hàng tiềm năng

Việt Nam – Một thị trường rau, hoa, quả đầy sôi động

Với dân số khoảng 95 triệu người, Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư nước ngoài. Trong đó, nông nghiệp làm vườn và trồng hoa là một trong những lĩnh vực hứa hẹn của nền kinh tế Việt Nam, bởi theo các chuyên gia Việt Nam có tiềm năng trở thành một trong những nhà xuất khẩu hoa lớn nhất thế giới. Riêng xuất khẩu trái cây và rau quả Việt Nam cũng chứng mình tiềm lực tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm qua. Gần đây nhất, theo ước tính của Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), xuất khẩu hàng rau quả đến hết tháng 06/2019 ước đạt 2,08 tỷ USD, đạt được một nửa mục tiêu 4,2 tỷ USD của năm 2019.

Đáng chú ý, Hiệp Định EVFTA dự báo sẽ là một lực đẩy lớn mạnh cho tăng trưởng xuất khẩu của Việt Nam sang EU bởi sau khi được Quốc Hội và Nghị Viện Liên Minh Châu Âu phê chuẩn dự kiến đầu năm 2020, Hiệp Định sẽ đẩy thuế quan xuất nhập khẩu Rau Quả của hai bên lập tức lùi về 0%.

Với triển vọng tăng trưởng tích cực, thị trường Việt Nam trở thành điểm đầu tư hấp dẫn cho các doanh nghiệp nước ngoài. Nhiều doanh nghiệp hiện đang tìm kiếm cơ hội phát triển vào ngành Rau, Hoa, Quả đầy sôi động tại Việt Nam. HortEx Vietnam 2020 sẽ là sự kiện chuyên ngành đáng tin cậy giúp doanh nghiệp trong nước ngoài nước phát triển kinh doanh với các đối tác tiềm năng!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS)

Địa chỉ: Tầng 8, Phòng 805, Tòa nhà Hà Đô, Số 2 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@veas.com.vn             Tel: (+84) 28 3848 8561                        Fax: (+84) 28 3848 8564

Website: www.hortex-vietnam.com

Fanpage: www.facebook.com/HortExVN

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top