Giới Thiệu Nông Nghiệp Farmvina

Giới Thiệu Về Chuyên Trang Nông Nghiệp (thuộc Farmvina)

Xin chào quý bạn đọc, Farmvina là 1 trang web lâu đời được thành lập vào năm 2013 bởi anh Johny D. Nguyen và được tin cậy rộng rãi, đặc biệt là trong các lĩnh vực Nông Nghiệp, Cây Hoa Cảnh, Sức Khoẻ và Thú Kiểng … Hiện nay Farmvina trở thành 1 trong những trang web về Nông Nghiệp lớn nhất tại Việt Nam, đón chào hàng ngàn độc giả mỗi ngày.

Chuyên trang Nông Nghiệp Farmvina là 1 trong những chuyên trang đầu tiên của Farmvina với mong muốn mang đến cho bạn đọc hàng ngàn bài viết khoa học, hữu ích về lĩnh vực Nông – Lâm – Ngư nghiệp từ các chuyên gia đầu ngành như Việt Chương.

Cơ Cấu Nội Dung Của Chuyên Trang Nông Nghiệp Farmvina

  • Khởi Nghiệp Nông Nghiệp: Những bài viết truyền cảm hứng và các mô hình kinh doanh hiệu quả trong các lĩnh vực Nông Lâm Ngư Nghiệp giúp bạn đọc phát triển ý tưởng tiềm năng và làm giàu chính đáng.
  • Kỹ thuật Nuôi Gia Cầm: Chia sẻ kỹ thuật chăn nuôi các loại gia cầm thường thấy như gà vịt, ngan, ngỗng, …
  • Kỹ thuật Nuôi Gia Súc: Chia sẻ kỹ thuật chăn nuôi các loại gia súc thông dụng như trâu bò, heo (lợn), dê, …
  • Kỹ thuật Nuôi Các Loài Khác: Trình bày các nội dung phong phú với kỹ thuật nuôi các giống loài khác chưa được liệt kê trong mảng Gia Cầm và Gia Súc.
  • Kỹ thuật Nuôi Thuỷ Sản: Cung cấp các kiến thức và kinh nghiệm nuôi trồng các loại thuỷ hải sản có giá trị cao.
  • Kỹ thuật Trồng Trọt: Hướng dẫn trồng các loại rau màu, cây công nghiệp ngắn ngày và dài ngày phục vụ nhu cầu của người dân.
  • Món Ăn & Nông Sản: Những bài viết về sức khoẻ và cách lựa chọn thực phẩm cũng như mẹo nấu những bữa ăn ngon cho gia đình.

Cách Sáng Tạo Nội Dung

Nội dung được nghiên cứu, lên kế hoạch, viết bài và chỉnh sửa bởi đội ngũ kỹ sư và nhà nông giàu kinh nghiệm, dựa trên nhu cầu có thật của đa số các bạn đọc trang Farmvina.

Trên các bài viết, chúng tôi cố gắng bổ sung các hình ảnh, video và thông tin liên quan dưới dạng câu hỏi thường gặp (FAQs) để mang đến kiến thức đa chiều cho bạn đọc.

Các tài liệu sau đó được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, và qua các lá thư tuần tổng hợp của Farmvina với hơn 50.000 độc giả đăng ký nhận thư thường xuyên.

Chính Sách Bảo Mật

Do Farmvina không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào của bạn đọc nên thông tin của bạn rất an toàn khi sử dụng trang web Farmvina kèm với các trang liên kết hay vệ tinh khác.

Liên Hệ Farmvina

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: 602/43E Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
  • Email: [email protected]
Print Friendly, PDF & Email