Trang Chủ » Ngan giống: Giá bán và chỗ mua uy tín

Ngan giống: Giá bán và chỗ mua uy tín

2k lượt xem
ngan giống

Trong số các loại gia cầm thì ngan là vật nuôi được lựa chọn khá nhiều. Giá ngan thịt khá ổn định, kỹ thuật nuôi không khó nên bà con có thể thu được nguồn thu nhập tương đối tốt khi chăn nuôi. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con chi tiết giá ngan giống hiện nay, cũng như các trang trại bán ngan giống uy tín, chất lượng trên cả nước. 

I. Các giống ngan phổ biến hiện nay

Ngan hiện có 2 giống phổ biến, với các ưu điểm khác nhau, thích nghi tốt với nhiều môi trường và điều kiện nuôi khác nhau.

1. Ngan nội 

Đây là giống ngan của nước ta, có nguồn gốc từ Nam Mỹ, được nhập vào Việt Nam từ lâu nên được gọi là ngan nội. Ngan nội cũng được chia làm 3 dòng tùy theo màu lông, bao gồm:

  • Lông trắng (ngan Ré)
  • Loang trắng đen (ngan Sen)
  • Lông đen (ngan Trâu).

Bà con có thể lựa chọn 1 trong 3 hoặc nuôi song song các loại ngan này.

2. Ngan pháp

Như tên gọi, ngan Pháp có nguồn gốc từ Pháp và có nhiều dòng khác nhau. Ưu điểm của chúng sản lượng trứng rất cao và ổn định, mỗi chu kỳ có thể đạt 200-210 quả/mái/năm, tỷ lệ phối cao từ 93-94%, tỷ lệ ấp nở 88%.

Giống ngan này hiện nay được nuôi khá nhiều vì năng suất cao, ổn đinh và giá bán cao.

II. Giá ngan giống hiện nay

Tùy vào từng thời điểm, giống ngan mà giá ngan giống có sự khác nhau. Thông thường, giá ngan giống sẽ dao động từ 10.000 – 14.000đ/con tùy giống và tùy từng thời điểm khác nhau. Giá có thể tăng hoặc giảm tùy vào nhu cầu thị trường, đơn vị cung cấp nhưng chênh lệch không quá lớn.

III. Trang trại bán ngan giống uy tín

Các trang trại cung cấp gia cầm lớn luôn có sẵn nguồn giống để cung cấp cho khách hàng. Bà con có nhu cầu mua ngan giống có thể đến các trang trại sau:

1. Trại giống Thu Hà

Trại giống Thu Hà có thể nói là trại cung cấp giống và thịt thương phẩm các loại gia cầm lớn nhất nước ta. Trại chuyên bán các loại con giống: gà giống, ngan giống, vịt giống, ngỗng giống trên toàn quốc. Trang trại có quy mô chăn nuôi lớn, luôn có đủ nguồn giống, số lượng để phục vụ khắc tỉnh thành khi có nhu cầu.

Con giống được nhân giống và chăm sóc đúng kỹ thuật, trong điều kiện tốt, tiêm và uống vacxin đây đủ đảm bảo khi đến tay người chăn nuôi luôn khỏe mạnh. Trại giống có kỹ thuật và phương tiện vận chuyển hiện đại nên có thể vận chuyển đến bất cứ khu vực nào có nhu cầu.

  • Liên hệ: Địa chỉ: Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam
  • Email : traigiongthuha@gmail.com
  • Skype: tqt_tqt2001

2. Trại Giống Ba Vì

Trại giống Ba Vì là đơn vị chuyên nhân giống và bảo tồn các loại con giống quý, đặc biejt là gia cầm trong đó có ngan. Hiện nay giống ngan sao đang có số lượng con thương phẩm và con giống khá lớn có năng suất và giá bán cao.

Trại cung cấp toàn quốc, hỗ trợ giá và vận chuyển cho khách hàng có nhu cầu. Bà con chăn nuôi sẽ được hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi phù hợp với giống ngan tại đây.

Tầng 23, tòa nhà Ellipse Tower, 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 0912.54.54.83
Địa chỉ xã Minh Quang – Ba Vì – Hà Nội

3. Trại giống Minh Tuân

Minh Tuân chuyên bán con giống gia cầm gà vịt ngan số lượng lớn, chất lượng cao. Sản phẩm do chính đơn vị ấp ủ và chăm sóc đảm bảo khỏe mạnh, khi bà con nuôi sẽ hạn chế được thất thoát số lượng cao. Bà con sẽ được hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc con giống khi con nhỏ, cách cho ăn phòng bệnh để ngan, gà, vịt có được tải trọng cao, chất lượng thịt ngon hơn.

Liên hệ:
Địa chỉ: Phú Xuyên, Hà Nội
Điện thoại: 0973 701 551

4. Trang trại giống Hạt Thóc Vàng

Trang trại giống Hạt thóc vàng Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp con giống gia cầm lớn nhất cả nước với rất nhiều chi nhánh đại lý phân phối từ Bắc vào Nam. Hiện nay, đơn vị có các giống ngan chất lượng, nổi bật như giống ngan Pháp thị trường đang có nhu cầu lớn. Giống ngan tại đây có nhiều loại, giống siêu nặng và dễ chăm sóc.

Liên hệ:

Trụ sở điều hành: Tầng 23, tòa nhà Ellipse tower, số 110 Trần phú, Hà Đông, Hà Nội
Email: Info@hatthocvang.com

Hầu hết các đơn vị cung cấp con giống đều có khả năng phân phối sản phẩm toàn quốc. Do vậy bà con không cần lo lắng nếu mình có ở xa trang trại giống. Bà con có thể liên hệ theo số điện thoại từng đơn vị để được cung cấp thông tin về con giống, báo giá cụ thể và cách thức vận chuyển đến nơi chăn nuôi sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

 

Câu Hỏi Thường Gặp

Ngan giống hiện nay có giá bao nhiêu?

Thông thường, giá ngan giống sẽ dao động từ 10.000 – 14.000đ/con tùy giống và tùy từng thời điểm khác nhau.

Trang trại bán ngan giống uy tín ở đâu?

1. Trại giống Thu Hà; 2. Trại Giống Ba Vì; 3. Trại giống Minh Tuân; 4. Trang trại giống Hạt Thóc Vàng.

Print Friendly, PDF & Email

Originally posted 2019-01-12 15:38:22.

Bài Viết Liên Quan

Viết Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.