thuốc chống rụng quả

Thuốc chống rụng quả: Giới thiệu chỗ mua uy tín

Cây ra hoa, kết trái và đậu quả là quy trình phát triển của tự nhiên. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp thì cây bị rụng hoa, rụng quả non, rụng quả trưởng thành khiến năng suất bị hao hụt đi khá nhiều. Đây có thể hiện tượng cây bị bệnh và có thể được xử lý kịp thời bằng cách sử dụng các loại thuốc chống rụng quả đang có bán trên thị trường. 

Nguyên nhân cây bị rụng quả non

Cây rụng quả có hai nguyên nhân là do sinh lý hoặc bệnh lý. Nguyên nhân sinh lý thường ở giống cây nào cũng sẽ xảy ra vì nếu cây đậu quá nhiều quả thì những quả có sức sinh trưởng lớn hơn sẽ lấn át quả nhỏ. Như vậy quả nhỏ thiếu chất sẽ tự rụng để lại lượng quả nhất định cho cây nuôi dưỡng và phát triển to hơn, chất lượng hơn.

Trường hợp cây rụng quá nhiều quả thì do bệnh lý, như thời tiết mưa quá nhiều, nắng quá nhiều, cây đang bị sâu bệnh, cây thiếu chát dinh dưỡng. Để khắc phục tình trạng trên bà con có thể che tán cây khi thời tiết mưa nhiều khiến quả non bị rụng và bổ sung phân bón dưỡng chất cho cây.

Tưới đủ nước để đất ẩm ướt, tơi xốp cho cây hút được nhiều chất dinh dưỡng hơn. Nếu cây bị bệnh phải sử dụng thuốc diệt nấm, trừ sâu tránh để ảnh hưởng lâu dài cây có thể bị rụng hết quả.

Giá các loại thuốc chống rụng quả hiện nay

Một biện pháp rất hiệu quả đó là sử dụng các loại thuốc chống rụng quả. Thị trường có rất nhiều loại thuốc chống rụng quả khác nhau, dành riêng cho một số loại quả đặc thù cũng có.

Sản phẩm được đóng gói dạng lọ hoặc gói bột có hướng dẫn chi tiết với bà con về cách dùng. Tùy từng cơ sở sản xuất và đơn vị bán mà giá sẽ chênh lệch, không giống nhau.

Thông thường, giá các loại thuốc chống rụng quả thường dao động từ 50.000 – 120.000đ / sản phẩm tùy loại và tùy chất lượng. Các thuốc chống rụng quả chủ yếu được sử dụng như phân bón, bổ sung trực tiếp các dưỡng chất nuôi quả mà cây đang thiếu, nhờ đó quả non khỏe mạnh, cuống bền chắc, giảm tỉ lệ quả rụng.

Bà con có thể lựa chọn sản phẩm tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mình, không nhất thiết thuốc đắt tiền mới có hiệu quả.

Nơi bán thuốc chống rụng quả chất lượng

Một số địa chỉ bán thuốc chống rụng quả chất lượng cho bà con tham khảo như:

1. Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái

Vườn Sinh Thái là địa chỉ rất quen thuộc với bà con nông nghiệp vì đây là cơ sở chuyên sản xuất các giống cây trồng, phân bón, sản phẩm chăm sóc cây trồng chất lượng cao đã được nghiên cứu dài lâu. Đối với thuốc chống rụng quả bà con có thể tham khảo nhiều loại với mức giá hợp lý, trung tâm phân phối sỉ lẻ toàn quốc.

Liên hệ: + Trụ sở chính: VT07-BTLK2, Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, TP. Hà Nội

 • Số 114/15/50 A1 Phạm Văn Chiêu, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 0962 686 348 –  024 2241 4923 – 028 6660 1613
 • Email: vuonsinhthainano@gmail.com
 • Web: www.vuonsinhthai.com.vn

2. Công ty Việt Linh

Việt Linh là đơn vị đi cùng nhà nông trong các lĩnh vực phát triển nông nghiệp đã lâu năm. Không chỉ hướng dẫn tư vấn bà con cách trồng trọt chăm sóc cho năng suất cao mà công ty còn hỗ trợ mang đến các sản phẩm giúp cây phát triển tốt nhất, trong đó không thể thiếu thuốc đậu quả, chống rụng. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn nông nghiệp, gián bán hợp lý.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 71/14 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3839.9779 – 6274.2757 – 0902.580018 – 090.889.2699
 • Website: //www.vietlinh.vn

3. Công ty Cổ phần Quốc tế KFT

Công ty cổ phần Quốc tế KFT là đơn vị sản xuất nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sinh học chuyên kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật. Bên cạnh sản phẩm trong nước sản xuất, công ty còn nhập khẩu nhiều sản phẩm từ nước ngoài, phù hợp với điều kiện sản xuất nông nghiệp ở nước ta. Khi bà con cần mua thuốc chống rụng quả hoặc các loại thuốc bảo vệ thực vật khác số lượng lớn có thể liên hệ với công ty để được báo giá ưu đãi nhất.

thuốc chống rụng quả

Liên hệ:

 • Địa chỉ: S11 Đường số 5, p. An Khánh, q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0986 41 68 68 – 0989 053 789
 • Email: kft@kftvietnam.com
 • Website: //kftvietnam.com/

4. Trung tâm sản xuất phân phối cây giống, hạt giống, túi bầu

Trung tâm sản xuất phân phối cây giống, hạt giống, túi bầu với thế mạnh là chuyên nghiên cứu và cung cấp giống cây trồng chất lượng cao và đảm bảo cho năng suất ra hoa, kết trái đậu quả lớn nhất. Trung tâm còn bổ sung các sản phẩm giúp đậu quả trong quá trình trồng và chăm sóc.

Sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, chất lượng cao giúp chống rụng quả, tăng tỉ lệ đậu quả và giúp cây phân hóa mầm ra hoa như ý muốn.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 62 – Tổ 2 Khu Tân Xuân – Thị trấn Xuân Mai – Huyện Chương Mỹ – Tp. Hà Nội (Cách trường ĐH Lâm Nghiệp 500m về phía Ngã 4 Xuân Mai)
 • Điện Thoại: 0433.840032 – 0975.958.967 – 0912.713.845
 • Email: tanphu.vfu@gmail.com
 • Website: //caylamnghiep.vn

 

Câu Hỏi Thường Gặp

Nguyên nhân cây bị rụng quả non là gì?

Cây rụng quả có hai nguyên nhân là do sinh lý hoặc bệnh lý. Nguyên nhân sinh lý thường ở giống cây nào cũng sẽ xảy ra vì nếu cây đậu quá nhiều quả thì những quả có sức sinh trưởng lớn hơn sẽ lấn át quả nhỏ. Trường hợp cây rụng quá nhiều quả thì do bệnh lý, như thời tiết mưa quá nhiều, nắng quá nhiều, cây đang bị sâu bệnh, cây thiếu chát dinh dưỡng.

Giá các loại thuốc chống rụng quả hiện nay ra sao?

Thông thường, giá các loại thuốc chống rụng quả thường dao động từ 50.000 – 120.000đ / sản phẩm tùy loại và tùy chất lượng.

Nơi bán thuốc chống rụng quả chất lượng ở đâu?

1. Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái; 2. Công ty Việt Linh; 3. Công ty Cổ phần Quốc tế KFT; 4. Trung tâm sản xuất phân phối cây giống, hạt giống, túi bầu.

cửa hàng farmvina

Print Friendly, PDF & Email

Originally posted 2019-01-12 17:36:56.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top