Trang Chủ » Gà siêu trứng D300: Giá bán và nơi mua uy tín

Gà siêu trứng D300: Giá bán và nơi mua uy tín

1k lượt xem
Gà siêu trứng D300

Thị trường hiện nay có nhu cầu sử dụng trứng rất cao, hầu như bất kỳ gia đình nào cũng dự trữ trứng để dùng dần, nên đầu ra cho bà con tương đối ổn định. Gà siêu trứng có rất nhiều loại, nhưng xét về sản lượng thì hiếm có giống nào vượt qua được giống gà siêu trứng D300. Bài viết dưới đây, Farmvina sẽ chia sẻ chi tiết đặc điểm giống gà D300. Cũng như giá bán gà D300 giống, và các trang trang trại bán gà D300 giống trên cả nước. 

I. Giống gà siêu trứng D300

Trước đây, với giống gà trong nước và cách thức chăm đơn giản tự phát thì gà đẻ trứng đạt năng suất khá thấp. Nhiều lắm gà chỉ đẻ được khoảng 100 quả trứng hàng năm và chất lượng cũng không cao. Hiện nay, nhờ áp dụng các kỹ thuật chăm sóc gà hiệu quả, chất lượng và các giống gà mới được nghiên cứu thì các giống gà siêu trứng này đang được lựa chọn rất nhiều. Nổi bật đó là gà siêu trứng D300.

Gà siêu trứng D300 có đặc điểm là rất dễ nuôi trong nhiều điều kiện thời tiết của các khu vực khác nhau. Chúng có khả năng thích ứng với môi trường mới nhanh, sức đề kháng cao và đẻ trứng rất tốt. Mỗi năm, gà có thể đẻ từ 284-295 quả/1 năm cao hơn rất nhiều so với các loại gà khác.

Thời gian nuôi gà D300 kéo dài tới 68 tuần, khi gà đã hết thời gian đẻ trứng vẫn có giá bán thương phẩm tương đối ổn định. Khi bà con lựa chọn giống gà này để nuôi đảm bảo sẽ nguồn thu nhập cao, nhanh chóng mở rộng được quy mô chăn nuôi của mình.

II. Giá gà siêu trứng D300 giống

Do sản lượng trứng của gà D300 rất cao nên nhu cầu thị trường cũng cao không kém. Các trại cung cấp gà giống cũng không ngừng nhân giống để cung cấp cho các hộ chăn nuôi.

Giá bán gà siêu trứng D300 tùy thuộc vào từng khu vực khác nhau, giá thường khoảng 18.000 đồng/con. Nếu bà con mua số lượng lớn sẽ được giảm giá thành ưu đãi hơn.

III. Trang tại bán gà D300 giống uy tín

1. Trại giống Thu Hà

Trại giống Thu Hà là đơn vị chuyên phân phối gà giống các loại toàn quốc. Hiện nay, đơn vị đã có kỹ thuật chăm sóc và chuyên môn nhân giống cũng như phương thức vận chuyển chất lượng để cung cấp đến cơ sở chăn nuôi của bà con an toàn. Bà con khi mua giống tại đây sẽ được cung cấp tư liệu nuôi gà hiệu quả, các kỹ thuật làm chuồng trại và chăm sóc giúp gà đẻ trứng nhiều hơn lâu hơn.

Liên hệ:
Địa chỉ : Thôn 5, Xã Phù Vân, TP.Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 0983.882.813 –  0941.771.563
Email: traigiongthuha@gmail.com

2. Công ty giống gia cầm Tiến Đạt

Tại Trại giống của công ty Tiến Đạt bà con sẽ được cung cấp giống gà siêu trứng D300 số lượng lớn và chất lượng. Đảm bảo gà con giống đạt 100% con mái, đã được tiêm phòng đầy đủ và kích thương tương đối lớn để giúp bà con có thể nuôi gà lớn nhanh, ít bệnh tật.

Bà con có nhu cầu có thể ghé thăm page của công ty để được hỗ trợ các thông tin kịp thời và chính xác nhất, đặc biệt về cách nuôi gà.

Nếu muốn mua trực tiếp tại trại có thể liên hệ theo

Địa chỉ: Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 0966406392
Fanpage: //www.facebook.com/GaGiongTienDat/

3. Công ty Giống gia cầm Quang Thi

Tại trại giống gia cầm Quang Thi, bà con sẽ được cung cấp giống gà D300 có bố mẹ là gà nhập ngoại. Gà đã được nuôi và chăm sóc thành công, cho tỉ lệ siêu trứng rất cao đảm bảo mang đến năng suất cao cho bà con, có nguồn thu nhập ổn định nhất. Hiện nay, công ty đã áp dụng kỹ thuật nuôi thành công, có tư liệu cho bà con tham khảo và tư vấn nhiệt tình nhất.

Liên hệ:
Cơ sở 1: Chợ Bà Rén, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn,tỉnh Quảng Nam
Cơ sở 2: 5/5 đường T/X 14, phường Thạnh Xuân, quận 12, Tp HCM
Điện thoại: 0932.544179 – 0987.008.124
Web: //gagiongvitgiong.com.vn

4, Công ty Giống Gia Cầm Việt Cường

Công ty CP Giống Gia Cầm Việt Cường có diện tích chăn nuôi rộng lên đến 3ha. Tại đây có rất nhiều chuồng trại, từ chuồng kín đến chuồng hở, gồm nhiều mô hình đa dạng và phong phú và đủ các giống gà chất lượng từ thương phẩm đến siêu trứng cho bà con lựa chọn.

Đặc biệt giá thành cung cấp rẻ, cạnh tranh hơn nhiều so với các đơn vị bán gà giốn khác. Bà con có thể lựa chọn các giống gà tại đây, được hướng dẫn kỹ thuật làm chuồng trại, kỹ thuật chăm sóc hiệu quả để đạt được năng suất như mong muốn.

Liên hệ:

Điện thoại: 01689999343
Địa chỉ: thôn Châu Phong, xã Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Website: www.gagiongvietcuong.com

IV. Kết Luận

Bà con chú ý giống gà siêu trứng D300 rất dễ nuôi tuy nhiên cũng phải lựa chọn được con giống có chất lượng đồng đều. Các đơn vị cung cấp gà giống phải đảm bảo được chất lượng và sức khỏe của gà giống đúng với cam kết với bà con để giúp bà con không rơi vào tình trạng gà chết hàng loạt tổn hại về kinh tế.

Print Friendly, PDF & Email

Originally posted 2018-06-12 13:41:32.

Bài Viết Liên Quan

Viết Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.