Trang Chủ » Hortext 2023 Trở Lại

Hortext 2023 Trở Lại

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 5 về Sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam – HortEx Vietnam 2023 sẽ diễn ra từ ngày 01-03/03/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q7, TP.HCM.

272 lượt xem
hortex

HORTEX VIETNAM 2023 TRỞ LẠI, CƠ HỘI GIAO THƯƠNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP NGÀNH RAU, HOA, QUẢ TẠI VIỆT NAM!

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 5 về Sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam – HortEx Vietnam 2023 sẽ diễn ra từ ngày 01-03/03/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q7, TP.HCM.
Qua 4 lần tổ chức, HortEx Vietnam đã gặt hái được các thành tựu nhất định về quy mô tổ chức, số lượng công ty trưng bày cũng như lượt khách tham quan đến với sự kiện. Ghi nhận, năm 2019, sự kiện đã quy tụ hơn 6500 du khách và 200 doanh nghiệp đến từ 28 quốc gia trên toàn thế giới: Hà Lan, Canada, Đan Mạch, Ecuador, Pháp, Mỹ, New Zealand.
Sau ba năm gián đoạn vì COVID-19, Triển lãm HortEx Vietnam 2023 chính thức được tổ chức trở lại, khẳng định mình với vai trò là diễn đàn B2B đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam và lớn nhất Đông Nam Á tập trung vào ngành Rau, Hoa, Quả.
HORTEX VIETNAM 2023
01 – 03/03/2023
SECC, Quận 7, Tp. HCM, Việt Nam
Nếu quý vị muốn nâng cao vị thế doanh nghiệp trong ngành Sản xuất chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam, đừng bỏ lỡ cơ hội đến với HortEx Vietnam 2023
XEM DANH SÁCH CÁC CÔNG TY TRƯNG BÀY
MỘT NỀN TẢNG HOÀN HẢO KẾT NỐI NGÀNH RAU, HOA, QUẢ 
HortEx Vietnam 2023 là Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 5 về Sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam. Tại triển lãm, các doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhau, từ đó giúp đơn vị tiếp cận với công nghệ tiên tiến trên thế giới, đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến nông sản, mở rộng thị trường xuất khẩu của mình. Đây chính là điểm hẹn chuyên ngành cho các doanh nghiệp sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch, giúp các tổ chức tìm kiếm được đối tác phù hợp, hình thành và mở rộng các hoạt động ngoại giao thương mại sắp tới.
CHUỖI CÁC HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGÀNH
Trong 3 ngày tổ chức, HortEx Vietnam 2023 sẽ diễn ra hàng loạt các hoạt động thương mại gồm: Chuỗi Hội thảo chuyên ngành – quy tụ các chuyên gia hàng đầu ngành Rau, Hoa, Quả; Diễn đàn xuất khẩu và Kết nối doanh nghiệp – giúp kết nối doanh nghiệp ngành Rau, Hoa, Quả; Chương trình Người mua hàng VIP (VIP Buyer) – giúp các doanh nghiệp tìm được đối tác phù hợp nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất; Khu Triển lãm hoa quốc tế – trưng bày các giống hoa mới lạ từ các nước: Hà Lan, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản, Ecuador…
ĐIỀU ĐÁNG MONG ĐỢI TẠI HORTEX VIETNAM 2023
200+
CÔNG TY
TRƯNG BÀY
6000+
KHÁCH THAM QUAN
30+
QUỐC GIA
2500+
CUỘC HỌP
KINH DOANH
Mang lại lợi ích cho thương hiệu và doanh nghiệp của quý vị bằng cách tham gia trưng bày tại HortEx Vietnam 2023
ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG TẠI ĐÂY
Với sự hỗ trợ từ:
Quốc gia đối tác: 
Đối tác truyền thông quốc tế: 

 

Print Friendly, PDF & Email

Bài Viết Liên Quan

Viết Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.