Trang Chủ » Logo mới: Chặng đường mới

Logo mới: Chặng đường mới

477 lượt xem
farmvina logo

Farmvina được thành lập vào năm 2013. Trải qua gần một thập kỷ phát triển đã mang đến cho các độc giả yêu nông nghiệp, cây hoa cảnh và sinh vật cảnh hơn 3.000 bài viết chuyên môn, giúp phát triển cuộc sống của nhiều người.

farmvina

Logo cũ của Farmvina đặc trưng với hình ảnh của 3 loài vật quan trọng trong nền nông nghiệp nước nhà, với hình ảnh đất nước chữ S và màu cờ Việt Nam được lồng ghép tinh tế, thể hiện khát khao cống hiến.

Hôm nay, ngày 1/4/2020, Farmvina quyết định thay logo mới với mong muốn mang những tin tức và tài liệu giá trị đến với nhiều lĩnh vực mới mẻ khác, như sức khỏe, kiến trúc, nội thất, làm đẹp, kinh doanh …

farmvina logo

Logo mới của chúng tôi mang 3 ý nghĩa chủ đạo:

  • Hình tròn: Thể hiện cho trái đất/thế giới, với mong muốn kết nối những sản phẩm tinh túy của quốc gia đến với bạn bè quốc tế, mang lại lợi ích thương mại và phát triển đời sống người Việt. Đồng thời, trang web cũng hướng đến việc học hỏi và giới thiệu những cái hay – cái đẹp của các nước đến với bạn đọc Việt.
  • Gợn sóng: Có một câu nói trong 1 quảng cáo nổi tiếng từ Singapore như sau “An act of kindness creates an endless ripple” (tạm dịch là “Một cử chỉ đẹp lan tỏa muôn đời”). Chúng tôi tại Farmvina mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, bắt đầu từ những điều đơn giản trên trang web này. Bạn có thể tham gia sự lan tỏa tích cực này bằng cách chia sẻ các bài viết hay của Farmvina cho bè bạn, gia đình.
  • Sự phát triển không ngừng: Cũng từ những gợn sóng, lúc đầu nhỏ rồi lớn dần, Farmvina muốn truyền tải thông điệp về tính cầu thị, đam mê sự tiến bộ. Tập thể chúng tôi sẽ cố gắng thay đổi mỗi ngày vì sự phát triển của Farmvina và của cộng đồng chúng tôi phục vụ.

Mong rằng, logo mới này sẽ mang đến những vận hội mới cho Farmvina và cũng cho bạn. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ và hợp tác với bạn trong công việc và cuộc sống. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

Video quảng cáo của Singapore:

 

 

Print Friendly, PDF & Email

Bài Viết Liên Quan

Viết Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.