Trang Chủ » Rau quả và ăn kiêng

Rau quả và ăn kiêng

474 lượt xem
ăn kiêng

Hiện nay, nhiều người áp dụng biện pháp ăn kiêng nhằm giảm béo. Nhưng nếu ăn kiêng nếu không đúng cách thì sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Bởi vậy, bạn hãy làm theo 5 cách ăn kiêng thích hợp sau đây:

– Không nên ăn nếu bạn chưa đói: Bạn không nên ăn uống theo ý muốn khi đang áp dụng biện pháp ăn kiêng. Cho dù có thèm mà bụng vẫn no bạn nên bỏ ngay ý định này.

– Hãy duy trì những bữa ăn nhẹ: Những bữa ăn nhẹ rất có lợi nhưng thay vì tìm kiếm món ăn có nhiều chất béo như socola bạn hãy trữ trong tủ lạnh hoa quả, sữa chua. Nếu bạn thích ăn ngọt có thể lựa chọn những loại kem hoa quả ít đường sữa hay kẹo mềm không béo.

ăn kiêng

ăn kiêng với rau quả

– Ăn rau quả: Rau quả không bao giờ thừa với bạn, vitamin C và những hợp chất có lợi luôn giúp bạn có một cơ thể khoẻ mạnh.

– Sữa: Không chỉ cung cấp canxi cho bạn mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc đốt cháy chất béo trong cơ thể của bạn. Bạn có thể ăn phomát không béo, sữa chua hay sữa tươi có hương vị.

– Một chút mật ong: Khi bạn cảm thấy uể oải mệt mỏi hãy quên đi càphê và thay bằng mật ong, nó sẽ giúp bạn hồi phục năng lượng. Gluco trong mật ong có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp gan tạo ra nhiều glucogen. Mật ong cũng tăng cường khả năng tiêu hao khi bạn uống ngay sau bữa ăn.

Print Friendly, PDF & Email

Originally posted 2014-04-18 00:21:46.

Bài Viết Liên Quan