Trang Chủ » Thảo mộc và giảm cân hiệu quả

Thảo mộc và giảm cân hiệu quả

224 lượt xem
giảm cân

Ngày nay, chúng ta vận động ít hơn và ăn nhiều hơn so với tổ tiên. Đấy là hai lý do giải thích tại sao chúng ta dễ lên hàng ký lô thể trọng. Những lý do khác bao gồm những vấn đề về hormone và khuynh huống ăn uống lu bù khi bị stress hay chán đời.

Ngoài việc sử dụng các amino axit như các vitamin nhóm B (hàm lượng vitamin B thấp trong cơ thể được liên kết với bệnh trầm cảm, khiến bạn càng có nguy cơ giải sầu bằng ăn uống nhiều hơn nữa) glutamine, tyrosine và carnitine được xem là có công năng tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng và giảm bớt sự thèm ăn, những biện pháp tự nhiên sau đây có thể giúp đỡ cho bạn:

1. Tảo spirulina, tảo bẹ và rong biển

Tất cả đều chứa phong phú iodine, giúp kích hoạt và tăng tốc tiến trình chuyển hóa thức ăn. Ngoài ra, chúng còn chứa nhiều phytochemical và các chất chống oxy hóa khác.

2. Trà xanh (camellia sinensis)

trà thảo mộc

Trà thảo dược giúp giảm cân hiệu quả

Nghiên cứu ở Mỹ cho thấy, epigallocatechin gallate, một chất có trong trà xanh , có khả năng tăng tốc tiến trình chuyển hóa thức ăn – cũng là tốc độ cơ thể tiêu hao năng lượng.

Để tham khảo cách pha các loại trà thảo dược, thảo mộc giúp giảm cân. Bạn có thể xem tại mục Trà Giảm Cân.

3. Cam thảo và hoa cúc

Hãy thoả mãn cơn thèm đường của bạn bằng trà cam thảo. Nếu bạn cảm thấy “bứt rứt”, trà hoa cúc sẽ xoa dịu và đánh lạc hướng “tâm hồn ăn uống của bạn.

Print Friendly, PDF & Email

Originally posted 2014-04-18 00:26:55.

Bài Viết Liên Quan