đại hội thể dục

Đại hội Thể dục thể thao ngành Nông nghiệp Nghệ An

Đại hội Thể dục thể thao ngành Nông nghiệp Nghệ An thành công tốt đẹp

Diễn ra từ ngày 13-15/4 vừa qua, Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Nghệ An đã kết thúc thành công rực rỡ. Đại hội lần này quy tụ 550 vận động viên từ 40 đoàn thể thao của các đơn vị gồm nông nghiệp, lâm nghiệp, thuỷ lợi, thuỷ sản…tranh tài 6 nội dung chính là cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền và kéo co.

đại hội thể dục

Là hoạt động thể dục thể thao thường niên trong toàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhằm hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đại hội lần này tiếp tục đề cao tinh thần “Thể thao – Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ” và “Rèn luyện sức khoẻ để góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới gắn với cơ cấu lại nền nông nghiệp Nghệ An hiệu quả hơn. Đây cũng là cơ hội cùng nhau tranh tài giữa các vận động viên không chuyên trong toàn ngành.

Bên cạnh đó, ngành Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Nghệ An mong muốn biểu dương sức mạnh của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành; là cơ sở để góp phần giúp lãnh đạo ngành đánh giá lại sự phát triển của phong trào thể thao quần chúng của ngành trên địa bàn toàn Tỉnh. Đại hội sẽ dựa vào kết quả tìm ra những nhân tố tiêu biểu và xuất sắc nhất tỉnh để tham dự Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII-2018 của tỉnh Nghệ An.

đại hội thể dục

Theo nhà cái thể thao và bóng đá Bettingtop10, Đại hội thể dục thể thao là một phần quan trọng trong đời sống của người dân nói chung và Việt Nam nói riêng. Hoạt động này giúp tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, ngành và toàn xã hội về vai trò cũng như tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khoẻ, thể lực và trí tuệ của mỗi người.

Đây cũng là một phần quan trọng trong công tác tuyển chọn vận động viên tham dự thi đấu tại các giải đấu thể thao quan trọng trong khu vực và quốc tế.

Theo quyết định của Chính phủ, các kì Đại hội phải được tổ chức trang trọng, mang đậm nét văn hoá – thể thao dân tộc và truyền thống lịch sử văn hoá của địa phương. Tất cả các nội dung thi đấu tổ chức một cách khoa học, chính xác, đúng luật và điều lệ, dựa trên tinh thần trung thực và cao thượng của mỗi cá nhân cùng sự đoàn kết của cả tập thể, hướng tới các kì Đại hội lành mạnh và thành công.

 

 

cửa hàng farmvina
Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top