Tin tức và nhận định

Tranh trang trí XucXic tốt và rẻ nhất thị trường

XucXic (xucxic.com) là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tranh trang trí nội thất đẹp, sáng tạo, chất lượng cao mà giá cả lại rất phải chăng gồm:

  • Dòng WALLart: Tranh nghệ thuật in trên vải canvas (vải bố) hoặc giấy PP rất đẹp mắt, dùng để treo tường hoặc để bàn phù hợp với nội thất nhà ở và văn phòng.
  • Dòng TIMEsquare: Là cải tiến của dòng WALLart với các chức năng tương tự và bổ sung thêm đồng hồ – một điểm vô cùng độc đáo của XucXic.
tranh trang trí
Dòng tranh trang trí canvas treo tường kèm đồng hồ TIMEsquare với:
Khung tranh: Gỗ chống thấm nước, chống mối mọt
Tranh: In trên vải canvas theo công nghệ Nhật Bản cho màu sắc rực rỡ, rõ nét và độ bền cao
Đồng Hồ: Máy trôi Đài Loan cao cấp không gây tiếng ồn, bền bĩ theo thời gian

Do Farmvina có mối quan hệ tốt với XucXic nên sẽ thường xuyên có những ưu đãi đặc biệt dành cho độc giả. Chúng tôi sẽ thông báo trên trang web mỗi dịp khuyến mãi để các bạn được biết.

Đặc biệt, XucXic có chương trình XucXic Xu rất hay. Với mỗi đơn hàng, bạn sẽ được tặng Xu tương ứng để đổi giảm giá trong các lần mua hàng sau.

tranh trang trí
Áo dài Việt Nam vừa truyền thống lại cũng vừa hiện đại. Việc mặc loại trang phục này không hề rườm rà hay cầu kỳ, những thứ mặc kèm đơn giản: mặc với một quần lụa hay vải mềm, dưới chân đi hài, guốc, hay giày gì đều được; nếu cần trang trọng (như trang phục cô dâu) thì thêm áo choàng và chiếc khăn đóng truyền thống đội đầu, hoặc một chiếc vương miện Tây phương tùy thích.
Trong thơ Bùi Giáng, màu áo dài của ký ức được nâng lên thành huyền thoại:
Biển dâu sực tỉnh giang hà
Còn sơ nguyên mộng sau tà áo xanh

Đây là các thông tin cần biết khi mua sắm tại XucXic (bấm để xem chi tiết):

Chúc các bạn tìm được nhiều sản phẩm trang trí đẹp, độc, lạ tại XucXic để trang hoàng ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Với mọi thông tin liên lạc hay góp ý, vui lòng điền thông tin và gửi theo đường dẫn tại: https://xucxic.com/lien-he/

Print Friendly, PDF & Email
Loading...
Từ Khoá

Farmvina - Thư viện nông nghiệp

Farmvina là tập hợp một nhóm những người tâm huyết với nghề nông cùng góp tâm sức hỗ trợ nông nghiệp Việt Nam phát triển. Chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, từ Sài Gòn đến Đắk Lắk sang nước ngoài như Mỹ, Úc, Singapore … Kinh phí hoạt động do một số mạnh thường quân hỗ trợ.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Close
Close