Trang Chủ » Giá gà Jap rặc và nơi bán uy tín

Giá gà Jap rặc và nơi bán uy tín

1k lượt xem
giá gà Jap

Gà Jap rặc là một giống gà thuần chủng có nguồn gốc từ Brazil. Gà jap rặc thường được nuôi để đá và làm kiểng, những người có thú vui đá gà thường rất thích nuôi giống gà này. Vậy giá gà Jap rặc là bao nhiêu? Những trang trại  nào đang bán giống này? Bà con hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Giá gà jap rặc (gà jap thuần chủng)

Giống gà Jap, đặc biệt là gà Jap rặc, hiện chưa được nuôi phổ biến tại Việt Nam, số lượng khá ít trong khi nhu cầu lớn, nên giá gà jap rặc không có sự biến động nhiều trong vài năm qua. Với ngoại hình đẹp, “dũng mãnh”, Gà Jap thường được nuôi để đá nên giá chủ yếu phụ thuộc vào tướng gà (tướng gà bao gồm kĩ năng, sức khỏe và  tính lanh lợi của gà).

Hiện nay, giá của 1 cặp gà jap rặc để đá thường dao động từ 4,5 triệu – 6 triệu (con trưởng thành); giá của gà jap rặc giống 1 tháng tuổi thường rơi vào khoảng 1 triệu 1 cặp (Nếu mua nguyên cặp gà giá sẽ tốt hơn). Một số con có gen tốt, ngoại hình tốt và khả năng chiến đấu cao giá có thể tăng lên 0,5-1 triệu/ con.

giá gà Jap

Ở Việt Nam gà jap rặc được bán chủ yếu dưới dạng gà tre jap. Giống này chưa được bày bán phổ biến, đại trà nên bà con cần lựa chọn các cơ sở, trang trại uy tín để mua gà chất lượng với giá thành hợp lí.

Địa chỉ trang trại bán gà jap rặc

Sau đây là một số trang trại uy tín bán gà jap rặc ở nước ta cho bà con tham khảo:

1. Trại gà Nhã Thư

Trang trại chuyên  cung cấp các giống gà tre jap, phổ biến ở khu vực miền Tây và có nhiều chi nhánh, cơ sở trên cả nước. Sản phẩm gà của trang trại có giá cả phải chăng và chất lượng ổn định.

Địa chỉ: Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
ĐT: 0943686970
Website: www.nhathu.com

2. Trang trại, cơ sở gà Thần Kê

Đây là nơi chuyên cung cấp gà giống đặc biệt là gà đá các loại có trụ sở tại TP.HCM. Sản phẩm trang trại đa dạng, giá gà cạnh tranh, hỗ trợ phân phối sỉ và lẻ toàn quốc.

Địa chỉ: 92/A2  Đường Gò Gô Môi, Khu Phố 2, P. Phú Nhuận, Q.7, HCM
ĐT: 0948808065
Website: thanke.vn
Mail: chienkecuaban@gmail.com

3. Trại gà Nguyễn Thiện

Trang trại chuyên cung cấp nhiều giống gà nổi tiếng, gà jap. Trang trại hỗ trợ chăn nuôi, chăm sóc và tư vấn. Sản phẩm nơi đây có chất lượng vượt trội và giá tốt.

Địa chỉ: F1/79 Lê Lợi 2, Quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai
ĐT: 0942225557
Website: traiganguyenthien.com

4. Trại gà Quang Trung

Trang trại cung cấp nhiều giống gà chất lượng cao và dịch vụ tư vấn nhiệt tình. Trang trại có đa dạng giống gà, nhiều mẫu mã gà có hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Địa chỉ: 30/4 Đường 151, Ấp 6B, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, HCM
ĐT: 0948144139
Website: //traigaquangtrung.com

Câu Hỏi Thường Gặp

Gà jap rặc có giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá của 1 cặp gà jap rặc để đá thường dao động từ 4,5 triệu – 6 triệu (con trưởng thành); giá của gà jap rặc giống 1 tháng tuổi thường rơi vào khoảng 1 triệu 1 cặp (Nếu mua nguyên cặp gà giá sẽ tốt hơn). Một số con có gen tốt, ngoại hình tốt và khả năng chiến đấu cao giá có thể tăng lên 0,5-1 triệu/ con.

Địa chỉ trang trại bán gà jap rặc uy tín ở đâu?

(1) Trại gà Nhã Thư; (2) Trang trại, cơ sở gà Thần Kê; (3) Trại gà Nguyễn Thiện; (4) Trại gà Quang Trung.

Print Friendly, PDF & Email

Originally posted 2018-08-30 13:47:24.

Bài Viết Liên Quan

1 bình luận

da ga truc tiep 12h 07/06/2020 - 05:53

Rất hay

Trả Lời

Viết Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.