Trang Chủ » Nuôi chim trĩ làm giàu: Học miễn phí tại Farmvina

Nuôi chim trĩ làm giàu: Học miễn phí tại Farmvina

8 lượt xem 8 phút đọc
nuôi chim trĩ

Nuôi chim trĩ

Nuôi chim trĩ làm chim kiểng là thú vui tao nhã đã có từ thời cỗ đại ở châu Âu. Do thú chơi này hợp với sở thích của đông đảo người đời nên chẳng bao lâu sau nó nổi lên như một phong trào và lan truyền sang nhiều quốc gia. Ngày nay, chim trĩ không chỉ làm kiểng mà là một loài chim được đánh giá mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất trong tất cả các loại gia cầm hiện nuôi tại Việt Nam.

Với thế mạnh là có thể đáp ứng cả hai nhu cầu thị trường nuôi làm cảnh và nuôi lấy thịt, chim trĩ hiện đang được nhiều bà con nông dân nước ta đón nhận như là một vận hội mới làm giàu từ chăn nuôi, nông nghiệp.

Sau khi ra mắt khoá học nuôi heo làm giàu cách đây 1 tháng, Farmvina nhận được nhiều thư từ thể hiện mong muốn chúng tôi tổng hợp 1 khoá học nuôi chim trĩ cơ bản để bà con có thể học hỏi kĩ thuật cũng như kinh nghiệm của những người nuôi trước. Và hôm nay, thư viện nông nghiệp Farmvina vui mừng ra mắt khoá học nuôi chim trĩ trực tuyến miễn phí cho mọi người, mong các bạn thành công, làm giàu chính đáng từ sức lao động của mình!

khóa học nuôi chim trĩ

Khóa học chăm sóc chim trĩ làm giàu miễn phí từ Farmvina

14 học phần + Sự quyết tâm = Thành công

(Các bạn bấm vào các đường dẫn bên dưới để đến học phần mình muốn xem)

 1. Kinh nghiệm nuôi chim trĩ năm xưa
 2. Lợi ích của nghề nuôi chim trĩ kiểng
 3. Sự sinh trưởng của chim trĩ
 4. Những giống chim trĩ nhiều người chọn nuôi (kèm bảng giá tham khảo)
 5. Tập tính của chim trĩ
 6. Phương pháp chọn chim trĩ làm giống
 7. Hướng dẫn làm chuồng trại nuôi chim trĩ
 8. Dụng cụ nuôi trĩ bạn cần biết
 9. Thức ăn nuôi trĩ và cách giữ vệ sinh
 10. Xác định giới tính chim trĩ và một số loài chim khác
 11. Sự sinh sản của chim trĩ
 12. Phương pháp nuôi trĩ con, trĩ lớn
 13. Vệ sinh chuồng trại nuôi trĩ và các bệnh cần biết
 14. Cẩm nang kỹ thuật nuôi trĩ đỏ 

Và đây là một số kinh nghiệm, bí quyết quý bạn có thể học nuôi chim trĩ từ người đi trước:

Khoá học được đóng góp bởi thầy Việt Chương, Phúc Nguyên và các chuyên gia khác trong ngành nuôi chim trĩ.

Kết lại:

Hoàn thành hết 14 học phần này thì các bạn đã nắm vững kỹ thuật cơ bản chăn nuôi trĩ, và sẵn sàng khởi nghiệp nuôi trĩ làm giàu. Tuy vậy dù cho chúng ta có đọc bao nhiêu sách vở, học biết bao kinh nghiệm mà lại không ứng dụng vào thực tế thì công sức bỏ sông bỏ biển.

Chúng tôi hi vọng nhờ vào khoá học ngắn về chăn nuôi trĩ này mà sẽ có nhiều bà con nông dân, đặc biệt là các bạn trẻ với sự sáng tạo và nhanh nhạy, khởi nghiệp thành công và trở nên giàu có.

 

Câu Hỏi Thường Gặp

Nhu cầu thị trường nuôi chim trĩ ra sao?

Nuôi chim trĩ làm chim kiểng là thú vui tao nhã đã có từ thời cỗ đại ở châu Âu. Do thú chơi này hợp với sở thích của đông đảo người đời nên chẳng bao lâu sau nó nổi lên như một phong trào và lan truyền sang nhiều quốc gia. Ngày nay, chim trĩ không chỉ làm kiểng mà là một loài chim được đánh giá mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất trong tất cả các loại gia cầm hiện nuôi tại Việt Nam.

Kinh nghiệm nuôi chim trĩ làm giàu như thế nào?

1. Kinh nghiệm nuôi chim trĩ năm xưa; 2. Lợi ích của nghề nuôi chim trĩ kiểng; 3. Sự sinh trưởng của chim trĩ; 4. Những giống chim trĩ nhiều người chọn nuôi (kèm bảng giá tham khảo); 5. Tập tính của chim trĩ; 6. Phương pháp chọn chim trĩ làm giống; 7. Hướng dẫn làm chuồng trại nuôi chim trĩ; 8. Dụng cụ nuôi trĩ bạn cần biết; 9. Thức ăn nuôi trĩ và cách giữ vệ sinh; 10. Xác định giới tính chim trĩ và một số loài chim khác; 11. Sự sinh sản của chim trĩ; 12. Phương pháp nuôi trĩ con, trĩ lớn; 13. Vệ sinh chuồng trại nuôi trĩ và các bệnh cần biết; 14. Cẩm nang kỹ thuật nuôi trĩ đỏ

Print Friendly, PDF & Email

Originally posted 2015-09-17 11:04:38.

Bài Viết Liên Quan

Viết Bình

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.