Giới thiệu về Farmvina.com

Giới thiệu về Farmvina

Khi chúng tôi suy nghĩ cách để giới thiệu về Farmvina, thú thật cũng không đơn giản. Bởi vì Farmvina đơn giản chỉ là tập hợp một nhóm những người tâm huyết với nghề nông cùng góp tâm sức hỗ trợ nông nghiệp Việt Nam phát triển. Chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, từ Sài Gòn đến Đắk Lắk sang nước ngoài như Mỹ, Úc, Singapore … Kinh phí hoạt động do các mạnh thường quân hỗ trợ như Giảm Cân Khoẻ, XucXic, Borderlezz …

Xuất phát điểm là trang web Farmvina chuyên cung cấp thông tin kiến thức và kinh nghiệm nuôi trồng các loại thuỷ hải sản, gia súc gia cầm, cây lâu năm, rau sạch … Chúng tôi mở rộng sang lĩnh vực Cây kiểng nhằm đáp ứng nhu cầu của các vườn kiểng cũng như bạn đọc say mê cây cảnh với trang Cây Kiểng.

Rồi chúng tôi lại tiếp tục đáp ứng mong mỏi của người đọc yêu thích sinh vật cảnh với trang Thú Cưng. Sự khác biệt cốt lõi của trang Farmvina với các trang về nông nghiệp hay sinh vật cảnh khác là chúng tôi tập trung vào Hướng dẫn kỹ thuật & Chia sẻ kinh nghiệm thực tế với bà con, xen kẽ là các bài viết về các tấm gương lao động giỏi mà thành công nhằm khích lệ và củng cố niềm tin.

Giới thiệu về Farmvina

Farmvina – Đồng hành cùng nông nghiệp Việt

Với hơn 2.000 bài viết các loại, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều bà con nông dân cũng như khơi gợi tinh thần say mê khởi nghiệp của các bạn trẻ qua loạt bài viết Nuôi/Trồng … Làm Giàu. Được sự tin yêu của mọi người, hiện trang web đã nhận được hơn 500.000 lượt đọc/tháng với hơn 30.000 độc giả đăng ký nhận thư thường xuyên. Đây chính là động lực giúp chúng tôi không ngừng cố gắng vì mục tiêu Hỗ trợ nông nghiệp Việt.

Chúc các bạn một năm mới 2017-18 an khang thịnh vượng. Chúc nông nghiệp Việt phát triển bền vững giúp cuộc sống bà con ngày một sung túc hơn.

Xin liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần:

Sau khi giới thiệu về Farmvina xong, chúng tôi chào đón bạn tại ngôi nhà chung này.

Thân mến & chúc sức khoẻ,

Tập thể Farmvina

———————-

About Us: 

Farmvina is a group of professional folks, who are passionate about agriculture and “secretly” trying to improve its state in Vietnam. We are from different places, from Saigon to Daklak to foreign countries such as America, Australia, Singapore … Operating costs are funded by some philanthropists and organizations.

Contact us when you need:


Để nhận tài liệu mới qua email tự động, vui lòng nhập email vào khung ở ô đăng ký nằm ở cột bên (sidebar). Nếu bạn dùng máy vi tính thì cột này nằm tay phải, nếu bạn dùng thiết bị điện thoại, tablet thì vui lòng kéo xuống bên dưới. Lưu ý cột này chỉ xuất hiện ở trang Bài Viết, ví dụ Kỹ thuật nuôi gà. Dưới đây là hình mình hoạ:

farmvina

Print Friendly, PDF & Email

33 Comments

 1. LÊ VĂN THỤ viết:

  Chào FARMVINA. Mình ở Tiền Hải Thái Bình. Mình đang tìm mua Rạm giống. Nếu FARMVINA biết hoặc bán Rạm giống vui lòng cho mình biết với! SĐT của mình là: 0978477823.

 2. @Hải Lý: Chào em, hiện Farmvina không có trang trại gà rừng. Em thử tìm kiếm các trang trại nuôi gà rừng ở địa phương để học hỏi nhé. Chúc nhiều thành công!

 3. Nguyễn Hải Lý viết:

  Hello Farmvina,
  Em rất thích mô hình nuôi gà rừng, em muốn xin được làm (không lương) ở trang trại mình 2 tháng để học hỏi kinh nghiệm được không ah.

 4. le thanh truc viết:

  e muon dctu van nuoi de va mua con giong, dau ra san pham. e o hoc mon tp HCM

 5. trinhhan viết:

  có thể giúp em tìm tài liệu xây dựng kế hoạch tổng quát phát triển một trang trại sản xuất kinh doanh về cá bống tượng và gửi qua mail trinhhan7198ctec@gmail.com

 6. @nhung: Cảm ơn và chúc bạn vui khoẻ!

 7. nhung viết:

  Chúc anh em trong ngôi nhà farmvina luôn luôn thành công và đạt được nhiều sức khỏe .

 8. thanh viết:

  E ở đak Lak muôn liên hệ hệ mua giống cá chạch đồng để nuôi trên diện tích ao 400m2 Xin farmvina giới thiệu cơ sở cung cấp giống và tư vấn thêm kỹ thuật ạh.

 9. Đức viết:

  Admin có thể gửi mình nơi bán giống xương rồng làm hàng rào và liệu trình lớn của cây xương rồng hàng rào và cách trồng ko cán ơn admin mail mình
  trinhhoaiduc84@gmail.com

 10. @Thanh Thuy: You absolutely can do it. Let us know if we can give a hand.

 11. Thanh Thuy viết:

  Biết được farmvina.com là cơ hội rộng mở. you can do it!

 12. Trịnh Tiến viết:

  Năm mới chúc toàn gia đình Farmvina luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý nhé!
  Năm mới tôi cũng muốn xây dựng một mô hình trồng rau lá cho khu đất nhà nhưng chưa biết phải làm như thế nào (cải tạo đất, dự toán kinh phí, loại cây trồng phù hợp) mong được sự trợ giúp của Ban quản trị cùng mọi người( khu đất của tôi khoảng 3000m2, đất cát, đá).
  Chân thành cảm ơn!

 13. Minh viết:

  Anh ơi, e mún mua chó corgi , ko bik liên lạc a thế nào. Có gì a dt e nha 0947296298

 14. Farmvina - Thư viện nông nghiệp viết:

  @quoc viet: Anh có thể dễ dàng tìm trên trang web mà. Anh tìm bằng từ khoá “nuôi heo” hoặc vào thư mục Chăn Nuôi/Heo để đọc những bài viết liên quan.

 15. quoc viet viết:

  ban quan tri co the gui cho em tai leiu ki thuat chan nuoi heo ko ah. dia chi mail cua e hungquoc101@gmail.com, cam on ban quan tri

 16. Thanh viết:

  Than chuc cac ban Khoa va cac ban trong Farmvina va gia dinh nam 2016 suc khoe tot de cong hien cac tin tuc moi cho ba con.
  Cac ban than men
  Toi khong phai la nha nong, cu ngu o Duc, nhung rat thich thu doc cac bai viet cua farmvina vi tinh khoa hoc va trung thuc khong vu loi. Toi co mot y kien dong gop: nuoi, trong cay trai (cung cap san pham) can phai di doi voi viec van chuyen, tieu thu san pham (ban san pham). Neu farmvina ket noi duoc voi cac nha buon de giup do nguoi san xuat tieu thu san pham cua minh thi kinh te gia dinh duoc bao dam.

  Dieu kien: nha san xuat phai bao dam chat luong cua san pham cua minh, an khong hai den suc khoe
  cua nguoi tieu dung.
  Chuc tat ca cac ban, ba con thanh cong.

 17. Farmvina - Thư viện nông nghiệp viết:

  @Triệu Quốc Đạt: Cảm ơn Đạt đã ủng hộ. Mong Đạt chia sẻ Farmvina cho những ai cần đến.

 18. Farmvina - Thư viện nông nghiệp viết:

  Cảm ơn bạn Bachphuong đã chia sẻ chân tình với Farmvina. Chúng tôi xin ghi nhận đóng góp của bạn để có định hướng phát triển web tốt hơn. Với các góp ý tích cực như vậy, mong bạn chia sẻ thêm với chúng tôi qua email admin@farmvina.com . Thân mến & chúc khoẻ,

 19. Bp viết:

  Mình nghĩ bài của farm thật sự là phong phú và bổ ích. Nhưng mình nghĩ add nếu có thể, thì nên thiết kế lại web sao cho ưa nhìn hơn, có thể chèn hình và cắt bớt chữ ở phần giới thiệu bài chẳng hạn. Hay phân bố chuyên mục hợp lý hơn, chia nhỏ chuyên mục ra để người đọc dễ truy cập, tìm kiếm thông tin….

 20. triệu quốc đạt viết:

  Mình thấy farmvina thực sự ý nghĩa.mình ủng hộ.cảm ơn farmvina.

 21. Farmvina - Thư viện nông nghiệp viết:

  Ở các địa phương đều có các mô hình chăn nuôi lợn nái giống. Bạn có thể liên hệ Trung tâm khuyến nông gần nhất để được tư vấn.

 22. sonthach2008@gmail.com viết:

  Em muon tham quan mo hinh chan nuoi lon nai giong o dau ha a chi oi

 23. Le trong Ly viết:

  farmvina that su giup ich cho ba con chan nuoi rat nhieu. Cam on ad that nhieu. Nhan day ad co the gioi thieu cho chung toi cac co so san xuat ca giong nhu tram den, tram co, ca ho, dieu hong, chep, sac ran, ro phi va ca huong.

 24. TRƯƠNG TRỌNG HUY viết:

  ad có biểu mẫu cách kêu gọi nhà đầu tư vốn trong lĩnh vực nông nghiệp (chăn nuôi) gửi giúp em .em cảm ơn ad hiều/

 25. Farmvina - Thư viện nông nghiệp viết:

  Anh có thể gửi email đến admin@farmvina.com hoặc farmvina1@gmail.com (chuyên nội dung).

 26. Tran Hung viết:

  Muốn liên lạc với Quản trị viên thì Liên lạc như thế nào được

 27. Farmvina - Thư viện nông nghiệp viết:

  Cây Kiểng và Thú Cưng là 2 trang con của Farmvina. Để xem đầy đủ các mục (categories), bạn chỉ cần vào Trang Chủ là thấy.

 28. ha-thu.com viết:

  Sao category của trang chỉ có mục cây cảnh và thú cưng vậy ad?

 29. Farmvina - Thư viện nông nghiệp viết:

  Cảm ơn Phương. Mong bạn góp tay chia sẻ trang web này với bạn bè, đồng nghiệp …

 30. Phương viết:

  Web có nhiều nội dung rất hữu ích. Trân trọng cám ơn vì những việc làm cao cả của các bạn!

 31. Farmvina - Thư viện nông nghiệp viết:

  Cảm ơn Khanh nhiều. Mong Khanh và bạn đọc tìm được nhiều điều bổ ích nơi đây … cả về kỹ thuật, kinh nghiệm, lẫn tinh thần.

 32. khanh viết:

  Mong farmvina không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi động viên tinh thần cho chúng tôi

Gửi bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Cửa Hàng