farmvina

Giới thiệu về Farmvina.com

Giới thiệu về Farmvina

Xuất phát điểm là nền tảng phổ cập giáo dục bắt đầu bởi anh Dũng (Johny), Farmvina Nông Nghiệp chuyên cung cấp thông tin kiến thức và kinh nghiệm nuôi trồng các loại thuỷ hải sản, gia súc gia cầm, cây lâu năm, rau sạch …

Chúng tôi mở rộng sang lĩnh vực Cây kiểng nhằm đáp ứng nhu cầu của các vườn kiểng cũng như bạn đọc say mê cây cảnh với trang Cây Kiểng. Rồi chúng tôi lại tiếp tục đáp ứng mong mỏi của người đọc yêu thích sinh vật cảnh với trang Thú Cưng, rồi trang Khoẻ – Đẹp, trang Tiếng Anh, trang hỗ trợ miễn phí Mã QR

Định hướng trong tương lai của chúng tôi là mang đến những kiến thức bổ ích giúp người nông dân có thể làm giàu chính đáng, và là chiếc cầu nối để các doanh nghiệp hoạt động trong ngành Nông Nghiệp có thể tiếp cận hiệu quả đến đối tượng khách hàng của mình. Thiết nghĩ, đây là làm lợi cho 2 bên, mang lại sự phát triển thịnh vượng cho Nông Nghiệp nước nhà.

Sự khác biệt cốt lõi của trang Farmvina với các trang về nông nghiệp hay sinh vật cảnh khác là chúng tôi tập trung vào các tài liệu Hướng dẫn kỹ thuật & Chia sẻ kinh nghiệm thực tế với bà con, xen kẽ là các bài viết về các tấm gương lao động giỏi mà thành công nhằm khích lệ và củng cố niềm tin. Từng bài viết của Farmvina mang đến một mục đích cụ thể, với mong muốn tạo ra một giá trị có thật.

Sau hơn 7 năm phát triển (từ năm 2013), Farmvina hiện đón nhận gần 20 triệu lượt xem với gần 50.000 bạn đọc đăng ký nhận thư hàng tuần. Nhờ sự tin yêu và tương tác của bạn đọc, Farmvina hiện là một trong những trang web nông nghiệp có lượng truy cập và tương tác cao nhất tại Việt Nam.

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi này, chúng tôi đã đạt được những thành tựu quan trọng như:

 • Thêm 1,1 triệu độc giả mới với số lượt xem trang hàng năm trên 2,12 triệu lượt.
 • Có hơn 40.000 người đăng ký thành viên để nhận thư tuần.
 • Chỉ số tin cậy từ tên miền cao (DR 40-50) và chỉ số spam là 0.
farmvina
Đến tháng 4/2020, Farmvina đã đón 13,261,913 lượt xem trang.
farmvina email
Thành viên Farmvina: Farmvina sở hữu số lượng độc giả nhận thư tuần rất lớn và chủ động giao tiếp.
Farmvina
Trong 1 năm (từ 4/4/2019 đến 4/4/2020, có 18,792 lượt xem từ khóa ‘nuôi yến trong nhà’ trên Farmvina. Đây là những độc giả có nhu cầu thật. Hãy tưởng tượng 5-10% trở thành khách hàng của bạn, mỗi năm.
Giới thiệu về Farmvina
Farmvina – Đồng hành cùng nông nghiệp Việt

Với gần 3.000 bài viết các loại, chúng tôi đã hỗ trợ tích cực cho bà con nông dân cũng như khơi gợi tinh thần say mê khởi nghiệp của các bạn trẻ qua loạt bài viết Nuôi/Trồng … Làm Giàu như:

Sự thành công của các bạn chính là động lực giúp chúng tôi không ngừng cố gắng vì mục tiêu Hỗ trợ nông nghiệp Việt.

Chúc các bạn một năm mới 2021 an khang thịnh vượng. Chúc nông nghiệp Việt phát triển bền vững giúp cuộc sống bà con ngày một sung túc hơn.

Xin liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần:

Chia Sẻ Của Đối Tác

1. Diễn Đàn Hortex Về Rau, Hoa, Quả Lớn Nhất Việt Nam

hortex
Farmvina là đối tác truyền thông quốc tế chính thức của sự kiện, bên cạnh Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh
 • Xem bài viết giới thiệu Hortex trên Farmvina tại ĐÂY
 • Đường dẫn giới thiệu các đối tác truyền thông quốc tế tại ĐÂY

Chia sẻ của chị Phương Vy thuộc đơn vị tổ chức Hortex 2020:

Farmvina là nền tảng tuyệt vời giúp chúng tôi mang thông tin sự kiện đến với khách hàng mục tiêu. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình, đội ngũ Farmvina đã góp phẩn vào thành công của 1 diễn đàn tầm cỡ như Hortex. Hẹn gặp lại vào năm sau.

Tiếp tục là đối tác của Hortex Vietnam 2021 và 2022:

hortexvietnam2022

2. Triển Lãm Hoa Quốc Tế Côn Minh (Trung Quốc)

Farmvina là đơn vị bảo trợ thông tin cho sự kiện Triển Lãm Hoa Côn Minh nổi tiếng ở Trung Quốc

Chia sẻ của chị Huyền thuộc đơn vị tổ chức KIFE 2020:
Chúng ta đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn của dịch COVID-19. Công tác chuẩn bị sự kiện gặp nhiều thách thức và phải dời thời gian tổ chức cũng như thay đổi thông tin thường xuyên. Nhờ có Farmvina mà chúng tôi truyền tải thông điệp cho người tham gia thật đơn giản và nhanh chóng. Farmvina là nền tảng uy tín và lý tưởng nhất tại Việt Nam mà chúng tôi có thể chọn.
kife
Hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Farmvina và sự kiện KIFE

3. Triển Lãm Xuất Khẩu Trực Tuyến Chiết Giang

Chia sẻ của chi Misa thuộc công ty VEAS:

triển lãm trực tuyến


Liên hệ: admin@farmvina.com hoặc số điện thoại 0938.333.525 (gặp anh Dũng).

Sau khi giới thiệu về Farmvina xong, chúng tôi chào đón bạn tại ngôi nhà chung này.

Thân mến & chúc sức khoẻ,

Tập thể Farmvina

Print Friendly, PDF & Email

44 thoughts on “Giới thiệu về Farmvina.com”

 1. Kg Farmvina,
  Tôi muốn biết địa chỉ của quý công ty nhưng tìm mãi không thấy thông tin này trên web. Vui lòng, cung cấp nhé

 2. bùi ngọc sơn

  ở đây mình không có sđt liên lạc của ai nhỉ , mình muốn hỏi giá chim bồ câu pháp cách nuôi , nơi cung cấp giống
  sđt của tôi : 0987551004

 3. Võ đức Trí

  Tôi có nguồn khoai lang khô nhập từ nước ngoài về. Số lượng 1.000 tân/tháng. Cho biết nên chế biến thành gì, chẳng hạn làm thức ăn gia súc, có kinh tế nhất

 4. Đoàn tích Thuần

  Tôi ở đông nai muốn mua acid phosphoric, chế phẩm EM natural 2, Enzyme Protease để thủy phân bánh dâu đâu phông . Nhờ Farmvina chỉ giúp địa chỉ nào gần nhất. Cảm ơn

 5. Mình ở TP sóc trăng cầm tìm mua giống tôm rảo(tôm đất) nếu farmvina biết nơi sản xuất và bán con giống thì cho mình xin Thông tin liên lạc hoặc địa chỉ xin cảm ơn
  0904156135( kháng)

 6. Trần Dân

  Tôi muốn học hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật nuôi dế giống và dế thịt. Farmvina có tổ chức khóa học này không ạ.
  Xin cảm ơn.

 7. Lý văn lộc

  Dạ em muốn học nghề nuôi và. Chăm sóc chim yến tổ chổ nào dạy chỉ em với

 8. Nguyễn Hữu Tú

  Mìn muốn tìm nguồn mua đậu tằm nuôi cá chép giòn nhờ anh chị em trong diễn đàn giới thiệu nhà cũng cấp. Xin chân thành cảm ơn mọi chi tiết xin liên hệ Mr Tú : 0977119031

 9. LÊ VĂN THỤ

  Chào FARMVINA. Mình ở Tiền Hải Thái Bình. Mình đang tìm mua Rạm giống. Nếu FARMVINA biết hoặc bán Rạm giống vui lòng cho mình biết với! SĐT của mình là: 0978477823.

 10. Nguyễn Hải Lý

  Hello Farmvina,
  Em rất thích mô hình nuôi gà rừng, em muốn xin được làm (không lương) ở trang trại mình 2 tháng để học hỏi kinh nghiệm được không ah.

 11. le thanh truc

  e muon dctu van nuoi de va mua con giong, dau ra san pham. e o hoc mon tp HCM

 12. có thể giúp em tìm tài liệu xây dựng kế hoạch tổng quát phát triển một trang trại sản xuất kinh doanh về cá bống tượng và gửi qua mail trinhhan7198ctec@gmail.com

 13. Chúc anh em trong ngôi nhà farmvina luôn luôn thành công và đạt được nhiều sức khỏe .

 14. E ở đak Lak muôn liên hệ hệ mua giống cá chạch đồng để nuôi trên diện tích ao 400m2 Xin farmvina giới thiệu cơ sở cung cấp giống và tư vấn thêm kỹ thuật ạh.

 15. Biết được farmvina.com là cơ hội rộng mở. you can do it!

 16. Trịnh Tiến

  Năm mới chúc toàn gia đình Farmvina luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý nhé!
  Năm mới tôi cũng muốn xây dựng một mô hình trồng rau lá cho khu đất nhà nhưng chưa biết phải làm như thế nào (cải tạo đất, dự toán kinh phí, loại cây trồng phù hợp) mong được sự trợ giúp của Ban quản trị cùng mọi người( khu đất của tôi khoảng 3000m2, đất cát, đá).
  Chân thành cảm ơn!

 17. Anh ơi, e mún mua chó corgi , ko bik liên lạc a thế nào. Có gì a dt e nha 0947296298

 18. Farmvina - Thư viện nông nghiệp

  @quoc viet: Anh có thể dễ dàng tìm trên trang web mà. Anh tìm bằng từ khoá “nuôi heo” hoặc vào thư mục Chăn Nuôi/Heo để đọc những bài viết liên quan.

 19. Than chuc cac ban Khoa va cac ban trong Farmvina va gia dinh nam 2016 suc khoe tot de cong hien cac tin tuc moi cho ba con.
  Cac ban than men
  Toi khong phai la nha nong, cu ngu o Duc, nhung rat thich thu doc cac bai viet cua farmvina vi tinh khoa hoc va trung thuc khong vu loi. Toi co mot y kien dong gop: nuoi, trong cay trai (cung cap san pham) can phai di doi voi viec van chuyen, tieu thu san pham (ban san pham). Neu farmvina ket noi duoc voi cac nha buon de giup do nguoi san xuat tieu thu san pham cua minh thi kinh te gia dinh duoc bao dam.

  Dieu kien: nha san xuat phai bao dam chat luong cua san pham cua minh, an khong hai den suc khoe
  cua nguoi tieu dung.
  Chuc tat ca cac ban, ba con thanh cong.

 20. Farmvina - Thư viện nông nghiệp

  @Triệu Quốc Đạt: Cảm ơn Đạt đã ủng hộ. Mong Đạt chia sẻ Farmvina cho những ai cần đến.

 21. Farmvina - Thư viện nông nghiệp

  Cảm ơn bạn Bachphuong đã chia sẻ chân tình với Farmvina. Chúng tôi xin ghi nhận đóng góp của bạn để có định hướng phát triển web tốt hơn. Với các góp ý tích cực như vậy, mong bạn chia sẻ thêm với chúng tôi qua email admin@farmvina.com . Thân mến & chúc khoẻ,

 22. Mình nghĩ bài của farm thật sự là phong phú và bổ ích. Nhưng mình nghĩ add nếu có thể, thì nên thiết kế lại web sao cho ưa nhìn hơn, có thể chèn hình và cắt bớt chữ ở phần giới thiệu bài chẳng hạn. Hay phân bố chuyên mục hợp lý hơn, chia nhỏ chuyên mục ra để người đọc dễ truy cập, tìm kiếm thông tin….

 23. triệu quốc đạt

  Mình thấy farmvina thực sự ý nghĩa.mình ủng hộ.cảm ơn farmvina.

 24. Farmvina - Thư viện nông nghiệp

  Ở các địa phương đều có các mô hình chăn nuôi lợn nái giống. Bạn có thể liên hệ Trung tâm khuyến nông gần nhất để được tư vấn.

 25. sonthach2008@gmail.com

  Em muon tham quan mo hinh chan nuoi lon nai giong o dau ha a chi oi

 26. Le trong Ly

  farmvina that su giup ich cho ba con chan nuoi rat nhieu. Cam on ad that nhieu. Nhan day ad co the gioi thieu cho chung toi cac co so san xuat ca giong nhu tram den, tram co, ca ho, dieu hong, chep, sac ran, ro phi va ca huong.

 27. TRƯƠNG TRỌNG HUY

  ad có biểu mẫu cách kêu gọi nhà đầu tư vốn trong lĩnh vực nông nghiệp (chăn nuôi) gửi giúp em .em cảm ơn ad hiều/

 28. Muốn liên lạc với Quản trị viên thì Liên lạc như thế nào được

 29. Farmvina - Thư viện nông nghiệp

  Cây Kiểng và Thú Cưng là 2 trang con của Farmvina. Để xem đầy đủ các mục (categories), bạn chỉ cần vào Trang Chủ là thấy.

 30. Sao category của trang chỉ có mục cây cảnh và thú cưng vậy ad?

 31. Farmvina - Thư viện nông nghiệp

  Cảm ơn Phương. Mong bạn góp tay chia sẻ trang web này với bạn bè, đồng nghiệp …

 32. Web có nhiều nội dung rất hữu ích. Trân trọng cám ơn vì những việc làm cao cả của các bạn!

 33. Farmvina - Thư viện nông nghiệp

  Cảm ơn Khanh nhiều. Mong Khanh và bạn đọc tìm được nhiều điều bổ ích nơi đây … cả về kỹ thuật, kinh nghiệm, lẫn tinh thần.

 34. Mong farmvina không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi động viên tinh thần cho chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top