tắc kè giống

Nhu cầu sử dụng tắc kè hiện nay khá lớn trong khi tắc kè tự nhiên đã cạn kiệt và bị hạn chế săn bắt. Chính vì vậy mà mô hình nuôi và nhân giống tắc kè đang rất phát triển. Điều này giúp nguồn cung luôn đầy đủ, giảm giá thành nhưng người nuôi vẫn có được nguồn lợi lớn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bà con giá tắc kè giống và tắc kè thương phẩm hiện nay, cũng như những địa chỉ bán tắc kè giống uy tín chất lượng nhất. 

Giá trị của con tắc kè

Tắc kè thuộc loại bò sát có khá nhiều giống loài khác nhau. Chúng được bắt và nuôi để làm thuốc chữa bệnh. Tắc kè có thể sử dụng ở dạng tươi hoặc dạng khô tán thành bột đều được. Công dụng của tắc kè khá đa dạng như:

 • Tăng cường hoạt lực tình dục mạnh mẽ, kéo dài thời gian quan hệ
 • Bồi bổ cơ thể giống như nhân sâm khi suy nhược, mới ốm dậy.
 • Chữa bệnh mắc chứng xuất tinh sớm
 • Tốt cho bệnh nhân hen suyễn, ho có đờm kéo dài, ho ra máu
 • Điều trị suy nhược thần kinh

Chính vì công dụng như vậy mà phái mạnh rất ưa chuộng loại động vật này, thường dùng chúng để ngâm rượu.

Giá tắc kè giống hiện nay

Giá tắc kè hiện nay được bán như sau:

 • Tắc kè con 3 tháng tuổi: 60.000 đồng/con
 • Tắc kè sinh sản 6 tháng tuổi 100.000đ/ 1con
 • Tắc kè gần sinh sản 5 tháng sắp mang bầu 80.000đ/ 1 con.

Khi thu mua với số lượng lớn thì có thể giá thành sẽ giảm đi nhiều hơn. Bà con nên tính toán mua tắc kè con hoặc tắc kè sinh sản để nhân giống. Lựa chọn đơn vị cung cấp giống chất lượng, đảm bảo con giống khỏe mạnh, vô bệnh tật.

tắc kè giống

Địa chỉ bán tắc kè giống

Để đáp ứng nhu cầu nuôi tắc kè thương phẩm thì nhiều đơn vị hiện nay khá nhiều đơn vị không chỉ nuôi tắc kè thương phẩm mà còn cung cấp số lượng lớn tắc kè giống. Bà con và người chăn nuôi có nhu cầu có thể tham khảo đến các địa chỉ sau:

1. Trang trại Thanh Xuân

Trang trại Thanh Xuân là đơn vị chuyên thu mua và nuôi tắc kè cũng như dế mèn, bọ cạp cho các đơn vị có nhu cầu. Sản phẩm của trang trại bao gồm nhiều chủng loại như tắc kè con, tắc kè nhỡ, tắc kè sinh sản tắc kè thương phẩm. Con giống đảm bảo  to, khỏe, không ốm đau bệnh tật, màu sắc đa dạng như xanh xám, xanh đen, xanh trắng, nâu đen, đen trắng, nâu mốc, đen mốc (Tắc kè miền Bắc) đủ kích cỡ khác nhau.

Trang trại luôn có nguồn hàng dồi dào, chất lượng và giá cả ổn định, không lên xuống giúp bà con dễ tính toán chi phí chăn nuôi hơn.

Cơ sở 1:
119 Tam Trinh, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
Mrs. Xuân: 097 487 0000
Mr. Phi: 038 995 8888

Cơ sở 2:
Thôn Hóp, Mỹ Phúc, Mỹ Lộc, Nam Định
Bác Mạc: 0945 370 300

2. Trang trại côn trùng Thành Tâm

Trại côn trùng Thành Tâm cung cấp nhiều loai côn trùng khác nhau trong đó có tắc kè. Khách hàng mua con giống tại đây sẽ được hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi đúng cách giúp vật nuôi khỏe mạnh, sinh sản tốt và có giá thương phẩm cao. Ngoài ra còn hướng dẫn cách chế biến tắc kè, côn trùng thành vật phẩm sử dụng hiệu quả.

Liên hệ:
Địa chỉ : Xóm 3, Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội
Liên hệ SĐT: 0967.062.069 – 0964.789.262
Email: [email protected]

3. Công ty thế giới côn trùng

Thế giới côn trùng là đơn vị chuyên cung cấp tắc kè giống, tắc kè thương phẩm với giá hấp dãn. Ngoài ra còn có các loại côn trùng đặc sản miền núi, dế, bọ cạp, rắn rết dùng để ngâm rượu hoặc để làm thuốc.

Đơn vị hiện có số lượng tắc kè giống lớn, đồng thời cung cấp tài liệu chăn nuôi & cách phòng bệnh, tặng tài liệu chế biến 10 món đặc sản tắc kè, tặng thuốc phòng bệnh, tặng thùng vận chuyển tắc kè chuyên dụng. Công ty giao hàng toàn quốc, và giá bán giảm hấp dẫn khi mua số lượng lớn. Ngoài ra còn nhận bao tiêu sản phẩm cho người chăn nuôi.

Liên hệ:
Địa chỉ: 188, ấp 3, an phước, Long Thành, Đồng Nai.
Phone: 0917.193.393 – 0613.544.220
Email: [email protected]

4. Trại tắc kè Phúc Hậu

Trại tắc kè Phúc Hậu chuyên cung cấp các loại tắc kè từ con giống đến thương phẩm. Số lượng tắc kè luôn, trong trạng thái được nuôi dưỡng, chăm sóc cẩn thận. Người mua  sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tắc kè sao cho sinh sản tốt và cách sử dụng tắc kè hiệu quả nhất.

Liên hệ:
Địa chỉ: Tuyến 10. 2004 Xã Xuân Thới Thượng, gần Chợ Đầu Mối Nông sản Hóc Môn – TP. HCM
Điện thoại: 091 339 89 11

Một vài lưu ý khi chọn tắc kè giống

 • Bà con chú ý khi mua tắc kè giống để chăn nuôi cần lựa chọn giống khỏe mạnh và không bệnh tật.
 • Lựa chọn số lượng tắc kè cái nhiều hơn để tăng khả năng sinh sản.
 • Phân biên con đực con cái thông qua lỗ huyệt của từng con. Con đực sẽ có lỗ huyệt lồi có gờ cao, chấm dưới huyệt của tắc kè đực sẽ to, kích cỡ như hạt gạo, màu đen. Ở con cái thì mờ và thấp hơn.
 • Chọn con cái đang gần đến tuổi sinh sản sẽ dễ chăm sóc và mau chóng nhân lên số lượng đàn tắc kè, chăm sóc cẩn thận để có thể xuất chuồng sớm.
 • Trước khi nuôi bà con nên tham khảo tập tích của loài này. Hiểu được tập tính của tắc kè sẽ giúp duy trì được đàn giống lâu dài, tiết kiệm chí phí.

Câu Hỏi Thường Gặp

Công dụng của tắc kè là gì?

(1) Tăng cường hoạt lực tình dục mạnh mẽ, kéo dài thời gian quan hệ; (2) Bồi bổ cơ thể giống như nhân sâm khi suy nhược, mới ốm dậy; (3) Chữa bệnh mắc chứng xuất tinh sớm; (4) Tốt cho bệnh nhân hen suyễn, ho có đờm kéo dài, ho ra máu; (5) Điều trị suy nhược thần kinh.

Tắc kè giống hiện nay có giá bao nhiêu?

Tắc kè con 3 tháng tuổi: 60.000 đồng/con. Tắc kè sinh sản 6 tháng tuổi 100.000đ/ 1con. Tắc kè gần sinh sản 5 tháng sắp mang bầu 80.000đ/ 1 con.

Địa chỉ nào bán tắc kè giống uy tín hiện hiện nay?

(1) Trang trại Thanh Xuân; (2) Trang trại côn trùng Thành Tâm; (3) Công ty thế giới côn trùng; (4) Trại tắc kè Phúc Hậu.

Print Friendly, PDF & Email

Originally posted 2019-06-12 17:27:38.

2 bình luận về “Tắc kè giống: Giá mua và nơi bán uy tín”

 1. Chào Dương: Farmvina hiện không kinh doanh tắc kè giống, bạn thử liên hệ với các cơ sở cung cấp nhé. Hoặc các cơ sở có đọc được thông tin bạn Dương tại đây thì vui lòng liên hệ cho bạn. Thân mến!

 2. Mình mua 3 đực 6 cái con giống gần đẻ síp về quảng ngãi đc ko bạn. Mình đang tập nuôi thí nghiệm mô hình dế và tắc kè . Mong bạn giúp đở. Zalo: 0345305125

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.