Trang Chủ » Trại cá giống ở Đồng Nai được tin cậy

Trại cá giống ở Đồng Nai được tin cậy

3,1K lượt xem
trại cá giống ở Đồng Nai

Bạn đang tìm hiểu mua cá từ các trang trại cá giống ở Đồng Nai? Được thiên nhiên phú cho khí hậu thuận lợi, hệ thống sông ngòi dày đặc nên Đồng Nai trở thành khu vực chăn nuôi thủy sản phát triển nhất nước ta. Đây là nơi cung cấp nguồn thủy sản lớn không chỉ cho khu vực phía Nam mà còn nhiều tỉnh phía Bắc, bởi đa dạng chủng loại và chất lượng được đảm bảo.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bà con các trang trại cá giống và thủy sản giống uy tín tại tỉnh Đồng Nai. 

Cách chọn trại cá chất lượng

Phát triển mô hình chăn nuôi cá thành công cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố cá giống là quan trọng nhất. Cá giống có đảm bảo chất lượng hay không thì sẽ quyết định đến sản lượng cá sau khi thu hoạch và đầu tư của bà con nông dân.

Hiện nay, nhu cầu thị trường rất lớn nên nhiều trang trại không chỉ cung cấp cá thịt mà còn phát triển nhân giống cá số lượng lớn để vừa tự cung tự cấp cho trang trại của mình lại hỗ trợ các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ khác.

Trước khi chọn mua cá giống tại một trại giống, bà con nên tìm hiểu các thông tin sau:

  • Tham khảo đánh giá của những người những mua trước đó. Từ đó sẽ có sự tin tưởng cao hơn về chất lượng cá giống.
  • Trang trại bán cá giống phải đa dạng giống loài, có quy mô rộng lớn và kỹ thuật chăn nuôi hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất. Đặc biệt là có quy trình chăm sóc cá giống hiệu quả, hướng dẫn bà con tỉ mị, tận tình khi mới chăn nuôi cá.
  • Bên cạnh đó là chính sách bán hàng đa dạng, thanh toán tiện lợi và vận chuyển tận nơi. Trang trại được đầu tư sẽ có kỹ thuật vận chuyển về ao nuôi cho bà con an toàn, đảm bảo thả cá khỏe mạnh, đảm bảo thất thoát cá giống tối thiểu.

Các trang trại bán cá giống uy tín ở Đồng Nai

Hiện nay, Đồng Nai không ngừng mở rộng quy mô phát triển các trang trại cá giống cá thịt lớn. Hầu hết các trang trại đã áp dụng kỹ thuật nhân giống và chăm sóc hiệu quả, đa dạng các giống cá và có hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá cho bà con. Bà con có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín dưới đây.

1. Trại cá giống Trường Long

Trại cá giống Trường Long đã có thâm niêm  năm trong ngành chăn nuôi thủy sản. Trại cung cấp cá giống uy tín, đa dạng giống loài như cá rô phi, cá Diêu Hồng( Diêu hồng lai),cá mè, cá trắm, cá chép, cá trôi,cá rô đơn tính( rô lồng ríp, rô gai, rô đồng), cá trê,cá lăn vàng,lăn nghệ, cá tằm…

Với đội ngũ công nhân, kỹ sư thủy sản giàu kinh nghiệm đảm bảo cá giống chất lượng sạch bệnh, vận chuyển an toàn đến địa điểm chăn nuôi của bà con. Hiện nay, Trường Long không chỉ cung cấp cá giống cho Đồng Nai mà còn cung cấp cho các tỉnh miền Tây và miền Trung.

Liên hệ mua cá giống:
ĐỊA CHỈ: ĐƯỜNG ĐỒI MÔN – ẤP 4 – X. XUÂN HƯNG – H. XUÂN LỘC – TỈNH ĐỒNG NAI
ĐT: 0975.756.772 – 0916.739.073
FACEBOOK : TRẠI CÁ GIỐNG TRƯỜNG LONG

2. Trại cá giống Bàu cá 2

Trại cá giống Bàu Cá 2 không chỉ cung cấp các loại cá giống nước ngọt với giá cả hợp lý mà còn là nơi bán cá Koi chất lượng ở khu vực miền Nam. Không chỉ vậy, trại cá còn đảm bảo hướng dẫn bà con chăn nuôi hiệu quả, bao tiêu đầu ra giúp bà con không gặp khó khăn khi thu hoạch, đảm bảo có nguồn vốn chăn nuôi ổn định.

trại cá giống ở Đồng Nai

Liên hệ:
Địa chỉ: QL1A, Trung Hoà, Trảng Bom, Đồng Nai
Điện thoại: 0251 3868 342

3. Trại cá giống Mười Thạnh

Tại Đồng Nai, bà con muốn mua giống cá nước ngọt đa dạng, uy tín thì hãy liên hệ với trại cá giống Mười Thạnh. Trại cá đã có kinh nghiệm nhân giống thành công số lượng giống cá lớn, đảm bảo cung cấp cho nhiều đơn vị trong cùng thời gian. Với sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Liên hệ:
Địa chỉ: 293/29A – Khu phố 2 – P.Tam Hiệp – TP.Biên Hòa – Đồng Nai
Điện thoại: 0919.056.234 – 0918.538.521 – 0912.535.375

4. Trại cá giống Bùi Hiệp

Trại cá giống Bùi Hiệp là một địa chỉ tin cậy cho bà con khi muốn mua cá giống chất lượng. Đến tham quan trại cá, bà con sẽ được chiêm ngưỡng mô hình chăn nuôi hiện đại, diện tích rộng lớn với rất nhiều giống cá khác nhau. Đặc biệt chủ trang trại nhiệt tình, bà con không nhất thiết phải mua giống tại đây nhưng vẫn được tư vấn chọn giống cá phù hợp với điều kiện nuôi sao cho đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất

Liên hệ
Địa chỉ: 531 Hẻm Số 531, Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0251 3911 352

Bà con lưu ý cá giống có rất nhiều loại khác nhau, tùy vào điều kiện nuôi mà lựa chọn giống cá sao cho phù hợp để cá phát triển tốt nhất. Đặc biệt hiện nay kỹ thuật nuôi rất đa dạng không nhất thiết phải cần đến ao, sông rạch thuận tiện mà có thể nuôi trong bể xi măng.

Tuy nhiên, kỹ thuật cần nằm vững để nuôi cá không bị chết. Vấn đề này có thể học hỏi ở các cơ sở bán cá giống mà bà con đã tin tưởng lựa chọn chọn. Nên lựa chọn trại cá gần nơi chăn nuôi để liên hệ khi cần thiết, tránh mất thời gian khi cần tư vấn.

Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để chọn được trại cá giống chất lượng?

(1) Tham khảo đánh giá của những người những mua trước đó; (2) Trang trại bán cá giống phải đa dạng giống loài, có quy mô rộng lớn và kỹ thuật chăn nuôi hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất. Đặc biệt là có quy trình chăm sóc cá giống hiệu quả, hướng dẫn bà con tỉ mị, tận tình khi mới chăn nuôi cá; (3) Bên cạnh đó là chính sách bán hàng đa dạng, thanh toán tiện lợi và vận chuyển tận nơi.

Ở Đồng Nai có những trang trại bán cá giống uy tín nào?

(1) Trại cá giống Trường Long; (2) Trại cá giống Bàu cá 2; (3) Trại cá giống Mười Thạnh; (4) Trại cá giống Bùi Hiệp.

Print Friendly, PDF & Email

Originally posted 2019-04-12 23:01:32.

Bài Viết Liên Quan

2 bình luận

trần văn quế 28/12/2022 - 19:00

bên mình có bán cá leo ko ah

Trả Lời
Farmvina - Thư viện nông nghiệp 17/01/2023 - 12:07

@Trần Văn Quế: Farmvina chỉ kết nối; hiện không trực tiếp bán cá leo.

Trả Lời

Viết Bình Luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.