Cá lóc

Khoá học nuôi cá lóc miễn phí dành cho bạn

Khoá học nuôi cá lóc (cá quả) của Farmvina

Như bạn đọc đã biết, cá lóc là một loại thuỷ sản mang lại giá trị kinh tế cao vì cá lóc (hay còn gọi là cá quả) có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon, đặc sắc. Do vậy nhu cầu học nuôi cá lóc ngày càng cao từ các hộ chăn nuôi, đặc biệt là các bạn trẻ. Farmvina xin giới thiệu khoá học nuôi cá lóc dành riêng cho bạn!

Cá lóc Việt Nam nhỏ, thân thuôn dài, có màu đen vàng, hoa đốm xanh, chúng nhìn nhanh nhẹn hơn, màu đen vàng, thân, đuôi thuôn dài, sờ vào chắc, đặc biệt loại cá bông lau có hoa văn màu vàng xanh. Đầu của chúng bẹt so với thân, vảy tạo vân màu nâu xám xen lẫn với những chỗ màu xám nhạt, lưng có màu đen ánh nâu. Cá lóc Việt Nam có con có màu hơi ngả vàng, bụng cá ít mỡ, thịt cá khi luộc chín thì thơm và dẻo. Cá còn có lưỡi giống như lưỡi lợn.

Những hiểu biết cơ bản:

Kỹ thuật nuôi cá lóc:

Mong rằng với khoá học nuôi cá lóc này, bạn đã có những kiến thức cũng như kinh nghiệm bổ ích để bắt đầu phát triển sự nghiệp của mình.

Print Friendly, PDF & Email

Originally posted 2018-05-14 21:57:28.

Loading...
Từ Khoá

Farmvina - Thư viện nông nghiệp

Farmvina là tập hợp một nhóm những người tâm huyết với nghề nông cùng góp tâm sức hỗ trợ nông nghiệp Việt Nam phát triển. Chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, từ Sài Gòn đến Đắk Lắk sang nước ngoài như Mỹ, Úc, Singapore … Kinh phí hoạt động do một số mạnh thường quân hỗ trợ.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Close
Close